Pasta mit Bärlauchpesto
hôm nay lại muốn thử món Pasta với cái Bärlauchpesto, mới tự làm hôm trước. Nghe chừng lại nghiền thêm món này nữa rồi, đơn giản, nhanh gọn nhưng hương vị thì tuyệt vời, vị béo ngậy của sốt kem hoà quyện cùng vị thơm đặc trưng của tỏi gấu.
cách làm:
200g mỳ, spaghetti hoặc tagliatelle
100g kem tươi loại 30%
1 nhánh tỏi
2 thìa cafe bärlauchpesto, sốt tỏi gấu
1/2 thìa cafe dầu olive
chút muối, tiêu trắng
pamesan ăn kèm
đun 1 nồi nước cho chút muối, khi nước sôi cho mỳ vào đến khi sợi mỳ vừa chín tới
khi thấy mỳ gần chín, dùng 1 bên bếp khác cho dầu vào chảo khi dầu đã nóng cho tỏi đã đập nhỏ vào phi cho ngả vàng, sau đó cho sốt tỏi gấu vào, đảo đều, cho kem tươi vào, nêm nếm muối cho vừa ăn
đun đến khi sốt sôi nhẹ, cho mỳ đã luộc vào, đảo nhẹ và cho ra đĩa, thêm chút tiêu và pamesan rắc lên trên
và thưởng thức thôi.
cách làm:
200g mỳ, spaghetti hoặc tagliatelle
100g kem tươi loại 30%
1 nhánh tỏi
2 thìa cafe bärlauchpesto, sốt tỏi gấu
1/2 thìa cafe dầu olive
chút muối, tiêu trắng
pamesan ăn kèm
đun 1 nồi nước cho chút muối, khi nước sôi cho mỳ vào đến khi sợi mỳ vừa chín tới
khi thấy mỳ gần chín, dùng 1 bên bếp khác cho dầu vào chảo khi dầu đã nóng cho tỏi đã đập nhỏ vào phi cho ngả vàng, sau đó cho sốt tỏi gấu vào, đảo đều, cho kem tươi vào, nêm nếm muối cho vừa ăn
đun đến khi sốt sôi nhẹ, cho mỳ đã luộc vào, đảo nhẹ và cho ra đĩa, thêm chút tiêu và pamesan rắc lên trên
và thưởng thức thôi.
Nhận xét
Đăng nhận xét